Monday, 29/04/2024 - 12:38|

CHUYÊN ĐỀ CỤM

Chuyên đề Cum 3 trường THCS: Đoàn Đào - Minh Tiến - Tống Trân

Sinh hoạt Chuyên môn cụm là hoạt động thiết thực tạo điều kiện cho Giáo viên được trao đổi học tập kinh nghiệm, phát huy tính sáng tạo,nâng cao năng lực chuyên môn, phương pháp dạy học, đồng thời tạo được sự thống nhất trong việc thực hiện đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực của học sinh, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt-học tốt trong các trường học. Ngày 28/3/2024 thực hiện Chuyên đề cụm 3 trường THCS: Đoàn Đào - Minh Tiến - Tống Trân với chuyên đề: Một số trường hợp thiết kế và sử dụng Phiếu học tập trong dạy học. Đến dự công tác sinh hoạt chuyên môn cụm có Đ/c Ánh_ chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Phù Cừ, BGH cùng toàn thể các thầy cô giáo tổ KHTN của 3 Trường THCS: Đoàn Đào - Minh Tiến - Tống Trân. Qua buổi sinh hoạt chuyên môn cụm các đã chia sẻ, trao đổi, học tập kinh nghiệm về công tác giảng dạy để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong các nhà trường nói riêng và giáo dục huyện Phù Cừ nói chung. Dưới đây lấy một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn:

Năm 2024 : 3.679