Monday, 29/04/2024 - 07:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Minh Tiến

Giải Cầu lông kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Năm 2023 kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Namcũng là ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Cứ mỗi dịp thu về, đông chớm, nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người mẹ, người chị, người bạn gái... Những người chồng lại ấm lòng khi nghĩ về một bóng hình yêu dấu. Những người mẹ, người chị, người bạn gái ấy đích thực là mùa thu quyến rũ, ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống. Đối với nữ CBGV Trường THCS Minh Tiến, ngày 20/10 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu.

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ CBGV Trường THCS Minh Tiến đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước - Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường – Tổ nữ công Trường THCS Minh Tiến tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm lần thứ 93 ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam: 20/10/1930 - 20/10/2023.

Chiều thứ 5, ngày 19/10/2023, CĐCS trường THCS Minh Tiến đã tổ chức Giải cầu lông CNVCLĐ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Các VĐV đã tham gia đi đấu với tinh thần sôi nổi, nhiệt huyết.

Kết quả Cuộc thi như sau:

- Đơn nữ:

+ Giải nhất: Cô Trần Thị Hằng

+ Giải nhì: Cô Trần Thị Thanh

+ Giải ba: Cô Nguyễn Thị Quyên, Cô Ngô Thị Lý

- Đơn nam:

+ Giải nhất: Thầy Nguyễn Trung Kiên

+ Giải nhì: Thầy Hoàng Văn Cao

+ Giải ba: Thầy Vũ Trọng Hiến, Thầy Nguyễn Đăng Khoa

- Đôi nam - nữ:

+ Giải nhất: Thầy Nguyễn Trung Kiên- Cô Trần Thị Thanh

+ Giải nhì: Thầy Nguyễn Đăng Khoa- Cô Trần Thị Hằng