Sunday, 28/04/2024 - 18:47|

Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Thực hiện theo lời dạy của Bác: Mùa xuân là tết trồng cây/Làm cho đất nước càng ngày càng xuân, trong những ngày đầu xuân 2024, Trường THCS Minh Tiến đã phát động phong trào hưởng ứng Tết trồng cây tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Với phương châm “tạo môi trường học tập Sạch- xanh- sáng- đẹp- an toàn”, ngay từ đầu năm học Ban giám hiệu nhà trường đã chủ động xây dựng kế hoạch, tuyên truyền, phát động các lớp tích cực tham gia. Phong trào này đã được đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh nhiệt tình hưởng ứng và thực hiện thực sự có hiệu quả. Chỉ trong buổi sáng, toàn bộ các bồn hoa của nhà trường đã được gieo trồng.

Thông qua hoạt động trên, nhằm góp phần giáo dục, nâng cao nhận thức cho học sinh về vai trò, lợi ích của việc trồng cây, tạo bóng mát, giảm nhẹ thiên tai, cải tạo cảnh quan môi trường, xây dựng khuôn viên nhà trường và phong trào xây dựng trường học “Sạch- xanh- sáng- đẹp- an toàn”.

Một số hình ảnh cây xanh được thầy cô và các em học sinh trồng và chăm sóc:

Năm 2024 : 3.616